Thiết kế, thi công hệ thống thang máy, thang cuốn

Sau khi nước ta bước vào giai đoạn đổi mới, các lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục, y tế,… được khoác lên mình một diện mạo mới với tốc độ phát triển không ngừng cả về thời gian và không gian. Mọi hoạt động được yêu cầu thực hiện nhanh hơn. Con người, hàng hóa, …. phải di chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu gần như thiết yếu đó từ đông đảo Quý Khách hàng, Sinvesco bắt tay vào việc hình thành và phát triển hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống thang máy, thang cuốn với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Sản phẩm do Sinvesco cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn lớn mạnh của Hoa Kỳ vốn đã hoạt động lâu năm, chuyên sâu trên lĩnh vực thang máy, thang cuốn và có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới.

Sinvesco, với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo bài bản và dồi dào kinh nghiệm, sẵn sàng mang đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ công tác tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công lắp đặt cho đến bảo trì toàn hệ thống trong khoảng thời gian ngắn nhất theo yêu cầu.