Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Sài Gòn (gọi tắt là Sinvesco) xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và kính chúc Quý vị được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng gặt hái được nhiều thành công!

Chúng tôi là một trong các đơn vị mạnh của Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trong phạm vi cả nước với chuyên ngành chính là: thiết kế, thi công, xây lắp các hệ thống lưới điện trung, hạ thế có cấp điện áp đạt đến 220KV, trạm biến thế, hệ thống chiếu sáng công cộng cho các công trình dân dụng và công nghiệp; hệ thống M&E; xây dựng dân dụng và công nghiệp; cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn và các dịch vụ có liên quan.

Trải qua gần 15 năm kinh nghiệm, Sinvesco luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng công trình đảm nhiệm. Các công trình Sinvesco thực hiện luôn được đảm bảo chất lượng cao, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ, đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn thiết kế được đề ra và các yêu cầu nghiêm ngặt khác trong Ngành.

Ngoài ra, môi giới, nhận ủy thác kinh doanh bất động sản từ các cá nhân, đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản; đầu tư tài chính cũng là các hoạt động được chúng tôi ưu tiên xây dựng và phát triển.

Vì sự tiến bộ và thịnh vượng chung, Sinvesco rất mong được hợp tác và đồng hành cùng Quý vị trên mọi chặng đường.