Thiết kế, thi công hệ thống chiếu sáng

Là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư, thiết bị và thi công hệ thống chiếu sáng công cộng nói riêng cũng như các công trình chiếu sáng nói chung, Sinvesco tự hào khi mang lại vẻ đẹp rực rỡ về mặt không gian kiến trúc cho Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư dạn dày kinh nghiệm cùng lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản và thường xuyên tham dự các lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ định kỳ, các công trình chiếu sáng do Sinvesco đảm nhiệm đều đáp ứng yêu cầu hài hòa với cảnh quan môi trường, nguồn sáng có hiệu suất phát quang cao đồng thời mức tiêu thụ điện năng thấp. Bên cạnh đó, các loại vật tư, thiết bị được Sinvesco sử dụng cho toàn hệ thống công trình đều có tuổi thọ cao, góp phần tiết giảm chi phí trong công tác vận hành, bảo dưỡng.

Ngoài ra, Sinvesco còn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn, các cơ quan chức năng, chủ đầu tư trong công tác thử nghiệm, hiệu chỉnh từng hạng mục trước khi mang đến cho cộng đồng một hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quy định, sẵn sàng cho việc nghiệm thu hoàn thành công trình và bàn giao đưa vào sử dụng.